Giới thiệu về Toyota Hoài Đức

Toyota Hoài Đức tọa lạc tại Quốc Lộ 32, Thôn Lai Xá, Huyện Hoài Đức, Hà Nội. Toyota Hoài Đức trở thành Đại lý chính thức của Công ty ô tô Toyota Việt Nam (Toyota Việt Nam) từ 2019 theo mô hình 4S. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 18/5/2020:

Mặt Tiền Showroom Toyota Hoài Đức
Mặt Tiền Showroom Toyota Hoài Đức

Đại lý Toyota Hoài Đức có cơ sở vật chất, quy mô lớn tại thị trường ô tô Việt Nam gồm 3 tầng nhà xưởng được trang bị đồng bộ thiết bị chuyên dùng đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Khu Vực Trưng Bày Xe Sang Trọng
Khu Vực Trưng Bày Xe Sang Trọng

Toyota Hoài Đức là đại lý đầu tiên của Toyota tại Miền Bắc được Toyota Việt Nam cho phép kinh doanh mua, bán xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành. Với các nỗ lực không ngừng đó đã giúp Toyota Hoài Đức nhận được chứng chỉ công nhận là Trạm Dịch vụ tiêu chuẩn của Toyota và Trạm sửa chữa thân vỏ và sơn tiêu chuẩn của Toyota do Toyota Nhật Bản cấp.

Phòng Chờ Dành Cho Khách Hàng
Phòng Chờ Dành Cho Khách Hàng

Chính sách của đại lý Toyota Hoài ĐỨc đó là Khách hàng là trên hết cùng mục tiêu mang tới cho Khách hàng chất lượng phục vụ đẳng cấp quốc tế. Toyota Mỹ Đình đầu tư xây dựng phòng trưng bày và nhà xưởng có quy mô hàng đầu tại Việt Nam với  5 tầng nhà xưởng cùng với trang thiết bị chuyên dùng hiện đại, đồng bộ.

Đội Ngũ Nhân Viên Trẻ Trung Năng Động

Đại lý Toyota Hoài Đức rất tự hào khi sở hữu đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp, được Toyota Việt Nam (TMV) đào tạo và cấp chứng chỉ.

dai-ly-toyota-hoai-duc-ha-noi-6.jpg

Chính sách hoạt động của đại lý Toyota Hoài Đức đó là khách hàng là trên hết, Toyota Hoài Đức cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giá cả, và dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, showroom Toyota Mỹ Đình còn có hợp tác với các hệ thống đối tác Ngân hàng để mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ mua xe ô tô trả góp với mức hỗ trợ từ 50 – 80% giá trị hợp đồng, lãi suất cạnh tranh, thời gian thẩm định ngay sau 24h kể từ khi nhận đủ hồ sơ.

Các dòng xe trưng bày tại Showroom - Hình 3
Các dòng xe trưng bày tại Showroom - Hình 2

Các dòng xe trưng bày tại Showroom Toyota Hoài Đức – Hà Nội

Các dòng xe trưng bày tại Showroom - Hình 5
Các dòng xe trưng bày tại Showroom - Hình 7
 
Các dòng xe trưng bày tại Showroom - Hình 1

Các dòng xe luôn có sẵn giao ngay – Quý khách liên hệ để được tư vấn nhanh nhất

Hình ảnh thực tế

dai-ly-toyota-hoai-duc-ha-noi-1.jpgdai-ly-toyota-hoai-duc-ha-noi-8.jpgdai-ly-toyota-hoai-duc-ha-noi-4.jpgdai-ly-toyota-hoai-duc-ha-noi-2.jpgdai-ly-toyota-hoai-duc-ha-noi-3.jpgdai-ly-toyota-hoai-duc-ha-noi-7.jpgdai-ly-toyota-hoai-duc-ha-noi-5.jpg

TOYOTA HOÀI ĐỨC

Hotline: 093.8827.665

Địa chỉ: Km15+575 QL32, TT Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

Fanpage: TOYOTA HOÀI ĐỨC