Toyota Land Cruiser 2022 sắp ra mắt, có thêm bản GR Sport thể thao

Một trong những sự kiện chờ đợi nhất của Toyota trong năm nay đó là sự ra mắt của Land Cruiser thế hệ mới. Đến thời điểm hiện tại, hãng xe Nhật Bản vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo, video ngắn giới thiệu hay thậm chí tiết lộ ngày ra mắt chính thức.

Toyota Land Cruiser 2022 sắp ra mắt, có thêm bản GR Sport thể thao - 1

 

Toyota Land Cruiser 2022 sắp ra mắt, có thêm bản GR Sport thể thao - 3

Tuy nhiên, theo một tài liệu rò rỉ do Car Consulting đăng trên Instagram, Land Cruiser thế hệ mới có thể sẽ được ra mắt vào cuối tháng 5/2021, đồng thời lần đầu tiên có sự xuất hiện của phiên bản GR Sport.

Toyota Land Cruiser 2022 sắp ra mắt, có thêm bản GR Sport thể thao - 4

Cũng theo tài liệu rò rỉ, Toyota Land Cruiser GR Sport mới sẽ có hai tuỳ chọn sức mạnh là động cơ xăng và dầu diesel. Trong khi đó, chỉ có phiên bản LC là được đi kèm công nghệ hệ thống treo động lực học điện tử (KDSS) với khóa vi sai trước/sau.

Toyota Land Cruiser 2022 sắp ra mắt, có thêm bản GR Sport thể thao - 5

Về ngoại hình, Land Cruiser GR Sport mới sẽ được trang bị lưới tản nhiệt riêng biệt, la-zăng hợp kim 18 inch, cản va sửa đổi và trang trí kiểu CF độc đáo cho nội thất.

Toyota Land Cruiser 2022 sắp ra mắt, có thêm bản GR Sport thể thao - 6

Phiên bản ZX hàng đầu sẽ có các điểm nhấn mạ crôm thể thao, mâm xe 20 inch, trang trí nội thất bằng gỗ và bọc da, cùng nhiều tiện ích hạng sang khác như hệ thống giải trí dành riêng cho hàng ghế sau với 2 màn hình cảm ứng 11,6 inch.

Toyota Land Cruiser 2022 sắp ra mắt, có thêm bản GR Sport thể thao - 7

Cả hai phiên bản GR Sport và Luxe ZX đều được trang bị màn hình cảm ứng 12,3 inch ở trung tâm kết nối với hệ thống âm thanh JBL 14 loa, hệ thống màn hình đa địa hình 3D với camera dưới gầm, cùng với bộ rửa tự động cho camera lùi, điều hòa tự động 4 vùng và màn hình hiển thị HUD.

Toyota Land Cruiser 2022 sắp ra mắt, có thêm bản GR Sport thể thao - 8

Toyota Land Cruiser 2022 sắp ra mắt, có thêm bản GR Sport thể thao - 9

Toyota Land Cruiser 2022 sắp ra mắt, có thêm bản GR Sport thể thao - 10

Các tài liệu nội bộ cho thấy Land Cruiser 2022 sẽ đi kèm với động cơ diesel 3.3L và xăng V6 3.5L. Động cơ diesel có công suất 302 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm (tăng 40 mã lực và 50 Nm so với trước), trong khi động cơ xăng tăng áp có công suất 409 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN BÁO GIÁ